Kính gửi toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Sigma Việt Nam cùng toàn thể quý khách hàng, đối tác!

Nhân dịp đón năm mới tết Nhâm Dần 2022. Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo Công ty Sigma Việt Nam, chúng tôi gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đặc biệt tôi xin gửi đến toàn thể khách hang, đối tác trong và ngoài nước lời chúc mừng năm mới Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng.

Năm 2021 đã đi qua với nhiều khó khăn và thách thức, tình hình dịch bệnh covid đã ảnh hưởng chung trên toàn thế giới nhưng Công ty Sigma luôn cố gắng, nỗ lực để khẳng định vị trí của mình, hoàn thành những mục tiêu đề ra. Để có được những kết quả đó là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ và sự hợp tác nhiệt tình của quý khách hàng, tinh thần làm việc tập thể của toàn thể cán bộ công nhân viên.
Sigma đã và đang từng bước phấn đấu phát triển để trở thành một thương hiệu vững mạnh, mang lại những giá trị, đóng góp cho xã hội, nâng cao đời sống cho toàn thể Cán bộ nhân viên.

Thưa quý khách hàng,

Là nhà cung cấp, lắp đặt Cơ- điện chuyên nghiệp, bên cạnh mục tiêu phát triển chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào vì thương hiệu Sigma luôn được khách hàng lựa chọn cho sự hợp tác cùng phát triển của mình. Năm 2021 này, chúng tôi tiếp tục mở rộng, phát triển chiều sâu trong lĩnh vực Cơ – Điện nhằm phát huy năng lực sở trường của mình. Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng chăm sóc khách hàng; với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
Đầu xuân năm mới, trong không khí khang trang, chúng ta cảm nhận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rộn rã của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa tôi xin chúc toàn thể cán bộ nhân viên, chúc quý khách hàng năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý.

Năm mới hạnh phúc bình an đến
Ngày Xuân vinh hoa phú quý về.

 

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY SIGMA VIỆT NAM