Giới thiệu chung

Công ty Sigma được thành lập năm 2005, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiêt bị cơ điện cho các dự án nhà máy, khu công nghiệp, tòa nhà, sân bay, cảng...cho các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam.

Với một tập thể với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, luôn luôn phấn đấu phát triển và tâm huyết với nghề nghiệp, Tất cả đều đồng lòng vì một " Công ty Sigma phát triển bền vững"

Phương châm hoạt động “Hướng tới Khách hàng – Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn các yêu cầu của Khách hàng”.

Uy tín, thương hiệu Sigma là mục tiêu xây dựng của Chúng tôi, Vì vậy mọi Dịch vụ, sản phẩm, công trình đều được thực hiện - kiểm tra - giám sát rất khắt khe để đưa tới cho Khách hàng chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Năm 2011 Công ty Sigma đã chính thức được Tổ chức chứng nhận WQA (WORLDWIDE QUALITY ASSURANCE) cấp chứng chỉ ISO 9001:2008. Đây là sự công nhận của hiệp hội chứng nhận quốc tế UKAS (ANH) đối với công ty Sigma trong việc xây dựng và bước đầu thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, phiên bản 2008. Hệ thống quản lí chất lượng sẽ minh chứng sự cam kết của công ty với khách hàng, luôn luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Văn hóa doanh nghiệp

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Sigma.
Sigma là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.
Sống và làm việc: Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.
Lao động và hưởng thụ: Tất cả những thành viên trong đại gia đình Sigma đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để Sigma có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc.
Quan tâm và thấu hiểu: Sigma có bộ phận chuyên trách việc lắng nghe phản hồi của nhân viên, tư vấn và chăm lo đời sống cho anh chị em. Vì thế, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BLĐ Sigma quan tâm và chia sẻ.
Uy tín, thương hiệu Sigma là mục tiêu xây dựng của Chúng tôi

Sản phẩm và dịch vụ