Nhà thầu xây lắp công trình cơ điện

Công ty Sigma là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cơ điện tiên phong tại Việt Nam. Các công trình do Công ty Sigma thi công đều đạt chất lượng cao, an toàn, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiến độ. Vì vậy, đơn vị luôn nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công, đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chất chuyên môn cao. Công ty Sigma thực hiện thi công cơ điện theo các hạng mục khác nhau như:

Hệ thống điện: hệ thống trạm điện trung thế, máy biến áp, điện động lực, điện máy phát, các thiết bị chiếu sáng, điện nhẹ, báo cháy, chống sét, đèn báo sự cố, điều khiển trung tầm BMS.

Hệ thống cơ: hệ thống cấp thoát nước, điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, làm mát nước, hơi nước bão hòa, khí nén, xử lý khí thải,…

Công ty Sigma đã và đang không ngừng nâng cao các dịch vụ thi công hệ thống cơ điện nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước và mang đến những giải pháp thi công cơ điện tối ưu nhất.

Về Nhân lực

Công ty Sigma sở hữu đội ngũ cán bộ tinh nhuệ, lành nghề; đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức thực tế và tinh thần chinh phục thử thách. Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất từ Chủ đầu tư trong các dự án có quy mô lớn và phức tạp. Với mô hình quản lý tinh – gọn, chúng tôi rất linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu của dự án nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu quả, mang lại lợi ích tốt nhất cho Chủ đầu tư. Một khi đã nhận dự án, bằng kinh nghiệm đã có, chúng tôi nỗ lực hết mình và chịu trách nhiệm đến cùng với Chủ đầu tư cho đến khi dự án hoàn tất.

Về trang thiết bị máy móc

Công ty Sigma sở hữu một lượng trang thiết bị thi công hùng hậu, hiện đại và chuyên dụng, đảm bảo thi công tốt nhất các công trình.
Việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong quá trình thi công điện lạnh sẽ các lợi ích sau:
- Rút ngắn thời gian thi công công trình
- Giảm chi phí tối đa cho khách hàng
- Nâng cao chất lượng công trình
Ngoài việc hỗ trợ quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, các trang thiết bị còn góp phần bảo vệ sự an toàn cho các nhân viên trong khi làm việc: - An toàn về độ cao - An toàn về điện - An toàn về cháy, nổ

Về kinh nghiệm xây lắp công trình

Được thành lập từ năm 2005 đến nay Sigma có bề dày kinh nghiệm đã thành công trong thi công cơ điện và lắp đặt dây chuyền thiết bị công nghệ các công trình trọng điểm trong nhiều lĩnh vực.
Bằng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cơ điện cùng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, Công ty Sigma đã và đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực cơ điện thông qua việc thi công nhiều dự án có quy mô lớn.
Công ty Sigma luôn tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động trong quá trình thi công, đưa ra các giải pháp kỹ thuật hợp lý, dựa trên thiết kế đã có tư vấn cho Chủ đầu tư những biện pháp thi công và vật liệu tối ưu nhất.