Tủ trung thế là gì

Tủ điện trung thế hay tủ trung thế là tủ điện được dùng để đóng ngắt và bảo vệ các đường dây cung cấp điện trung thế. Tủ điện trung thế được sử dụng khá rộng rãi trong các trạm phân phối điện ( như tòa nhà cao tầng, nhà máy, bến cảng, sân bay….), lắp đặt trong nhà máy phát điện, các trạm truyền tải và phân phối điện….

Cấu tạo tủ trung thế

Nguyên liệu để sản xuất ra tủ điện trung thế  có tiêu chuẩn cao, đáp ứng  mọi tiêu chuẩn khắt khe  nhất của khách hàng. Vỏ tủ được làm bằng tôn dày khoảng 2mm, mạ sơn cách điện, chắc chắn, đảm bảo an toàn điện.

Đối với tủ điện trung thế trong trạm điện gồm các bộ phận như ( buồng thanh lái, buồng máy cắt, buồng đấu cáp, buồng hạ thế,..) đảm bảo chính xác các tiêu chuản kĩ thuật, bền chắc, an toàn.

Chức năng của tủ điện trung thế

Tủ điện trung thế được thiết kế và sản xuất ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy. Chức năng chính của tủ điện: Bảo vệ các thiết bị như: thiết bị chuyển mạch, dụng cụ đo chỉ thị, rơ le, và bảng cầu chì, từ các tác động cơ học.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua và lắp đặt tủ điện trung chất lượng và giá tốt để bảo vệ cho hệ thống điện của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Sản phẩm liên quan